Testomen 1h

Testomen 1h có tác dụng phụ gì không? Có ảnh hưởng sức khỏe hay không?

  • bởi

Nam giới khi càng đến tuổi ngày càng hay gặp tình trạng yếu sinh lý do thận lúc này bị lão hóa. Nhưng trên thị trường có nhiều loại sản phẩm chức năng hỗ trợ, điều trị yếu sinh lý. Trong đó phải kể đến sản phẩm Testomen 1h để giúp điều trị việc yếu sinh lý cho nam giới.

Tình trạng yếu sinh lý của nam giới ngày càng gia tăng

Do công việc, stress ngày càng nhiều và làm cho nam giới ngày càng gia tăng việc yếu sinh lý. Yếu sinh lý ngày càng gia tăng về số lượng nam giới mắc phải qua những năm qua. Số lượng bệnh nhân khám cương dương ngày càng nhiều và có cả giới trẻ trong độ tuổi 20 không riêng lứa tuổi trung niên.

Vấn đề sinh lý của nam giới

Vấn đề sinh lý của nam giới

Nhiều nam giới hay có vấn đề về việc cương dương, xuất tinh sớm …..điều đó có liên quan tới những vấn đề về sinh lý. Nam giới hay mắc tình trạng này nằm ở độ tuổi từ 35 đến 40 tuổi và làm cho họ thực sự đau đầu và phiền muộn. 

Do tình trạng đó diễn ra dài nên khiến nam giới dễ mắc phải bệnh trầm cảm, mặc cảm sau đó. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ tới công việc lẫn tình cảm gia đình. Do sự thiếu vắng của tình dục và làm cho nam giới dễ mắc nhiều bệnh khác.

Nếu như nam giới gặp tình trạng đó hãy tìm ngay tới bác sĩ để thăm khám. Hay có thể sử dụng sản phẩm chức năng như Testomen 1h để cải thiện tình trạng đó. Tình trạng yếu sinh lý ngày càng làm cho nhiều nam giới cảm thấy tự ti và bắt đầu mắc căn bệnh trầm cảm nguy hiểm. 

 Những mức độ của yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý hiện trạng đang khiến cho nam giới cảm thấy tự ti hơn. Nam giới bị yếu sinh lý có nhiều mức độ khác nhau, không ai giống ai. Dưới đây hãy tìm hiểu về mức độ này chi tiết nhất.

Yếu sinh lý mức độ nhẹ

Nam giới yếu sinh lý tại mức độ nhẹ thường gặp rắc rối trong rối loạn cương dương, xuất tinh sớm nhưng không nghiêm trọng. Hầu như những bệnh nhân này thường vẫn có thể quan hệ nhưng không còn sung sức cho lắm. Điều trị tình trạng này thực sự đơn giản và dễ chữa.

Testomen 1h

Testomen 1h

Hẫu như tình trạng yếu sinh lý mức nhẹ không kéo dài lâu. Tình trạng chỉ tạm thời do nam giới mệt mỏi, gặp vấn đề về thể lực, các áp lực tâm lý, công việc, gia đình …..Vì thế, chỉ cần có chế độ dinh dưỡng, luyện tập, nghỉ ngơi là có thể chữa được tình trạng này.

Yếu sinh lý mức trung bình

Mức độ yếu sinh lý mức trung bình thường ở độ tuổi trung niên. Lúc đó nam giới sẽ giảm ham muốn tình dục, vẫn còn ham muốn nhưng không còn ham muốn như thời còn trẻ. Đối tượng này có trục trặc về cương dương cứng, rối loạn xuất tinh …. 

Mức độ này cũng có thể cải thiện được nếu như có chế độ sinh hoạt, ăn uống hợp lý. Bệnh nhân phải có tư vấn về tâm lý của bác sỹ để bác sỹ đưa ra loại thuốc uống thích hợp. Từ đó có thể chữa được tình trạng sinh lý.

Yếu sinh lý mức độ nặng

Nam giới ở mức độ nặng thường khiến nam giới bị lãnh cảm và trầm cảm. Việc cương cứng của dương vật có dấu hiệu kém dần, không cương cứng khi kích thích. Nhiều người có thể bị xuất tinh sớm, xuất tinh muộn hay không xuất tinh được với tần suất khá cao.

Trường hợp này cần phải có sự điều trị lâu dài và có sự tư vấn của bác sỹ chuyên khoa. Khi có hiện tượng đó nên gặp bác sĩ càng sớm càng tốt, lúc đó bác sĩ sẽ cho thuốc và liệu pháp điều trị hiệu quả nhất.

Thực phẩm chức năng giải quyết sinh lý yếu

Thực phẩm chức năng giải quyết sinh lý yếu

Testomen 1h mang đến hiệu quả trong chữa yếu sinh lý không ảnh hưởng đến sức khỏe

Testomen 1h một thực phẩm chức năng đang được nhiều bác sĩ khuyên dùng cho nam giới nếu gặp tình trạng yếu sinh lý. Loại thuốc này được làm từ nhiều nguyên liệu như mật nhân, bạch tật lê, rễ cây tầm ma, đông trùng hạ thảo, kẽm, L – Arginine, tinh hoàn trâu, sắt ….Thành phần tự nhiên và tốt cho sức khỏe sinh lý nam.

Sản phẩm có nhiều công dụng trong việc bổ thận tráng dương, giảm những triệu chứng có liên quan tới tiền liệt tuyến. Khi nam giới có hiện tượng như tiểu giắt, tiều buốt, tiểu nhiều lần, bí tiểu nên dùng loại thuốc này. Từ đó, nam giới sẽ không còn hiện tượng yếu sinh lý.

Sản phẩm còn hỗ trợ trong việc tăng Testoterone cho nam giới. Vì thế, khả năng sinh lý của nam giới một tốt hơn. Việc đó cũng giúp cho sinh lý nam giới tốt hơn và không còn hiện tượng xuất tinh sớm, hay không thể cương dương như mong muốn. 

Việc tìm được nơi bán Testomen 1h chất lượng, chính hãng thực sự quan trọng. Do những nơi đó cung ứng thuốc trực tiếp và nam giới cần biết để tìm mua. 

Sản phẩm được nam giới tin tưởng

Sản phẩm được nam giới tin tưởng

Testomen 1h sản phẩm chức năng giúp giải quyết vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm hay không thể cương dương của nam giới. Thành phần chủ yếu từ thiên nhiên và không ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế, nam giới có thể yên tâm và sử dụng một cách thoải mái mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới. Nhưng chắc hơn hãy hỏi ý kiến bác sĩ nhé!