Testomen 1h

Testomen 1h có tác dụng gì? Dùng sao cho hiệu quả nhất?

  • bởi

Testomen 1h thực phẩm chức năng có khả năng tăng cường sinh lý và sức khỏe sinh sản nam giới. Những nam giới nào yếu sinh lý, thận hư hay đi tiểu buốt, tiểu giắt, tiểu nhiều lần nên dùng thuốc này. Dưới đây chúng ta đi tìm hiểu hơn về nó nhé!

Tổng quan về thuốc Testomen 1h

Testomen 1h được biết như loại thuốc, thực phẩm chức năng có thể giúp nam giới tăng cường sinh lý. Dùng nó bạn có thể tráng dương, và được dùng nhiều trong trường hợp như tiểu gắt, tiểu nhiều lần, đau lưng, cơ thể mệt mỏi. 

Thực phẩm chức năng có khả năng bổ thận

Thực phẩm chức năng có khả năng bổ thận

Thuốc hoạt động theo cơ chế tăng cường hoocmon nội tiết tố nam Testosterone bằng thành phần tự nhiên. Từ đó, nó mang đến khả năng và công dụng cho nam giới muốn sinh lý khỏe hơn. 

Hiện nay loại này đang được sản xuất hàng loạt trên thị trường và bán tại nhiều cơ sở hiệu thuốc. Do tác dụng tuyệt vời nó mang lại nên nhiều người đã tin tưởng và sử dụng lâu dài. Hiện có nhiều người mắc bệnh sinh lý yếu có điều trị hiệu quả nhờ loại thuốc này.

Thuốc hoàn toàn an toàn cho người sử dụng do nó làm hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên. Điều này làm cho ai cũng có thể an tâm mà sử dụng thuốc lâu dài không lo bệnh tật. Những thành phần đó đều được nghiên cứu sau mới cho vào sử dụng.

Thành phần Testomen 1h

Thành phần và công thức được nhà sản xuất ra loại Testomen 1h này đều được kiểm tra kỹ. Thành phần đó đều từ dược liệu thiên nhiên vô cùng quý hiếm, được chứng minh lâm sàng của bác sĩ.

Do vậy nó mang đến hiệu quả lớn cho việc tăng cường sinh lý nam và an toàn cho người dùng. Hơn nữa, trong thuốc có nhiều hàm lượng những vi khoáng quan trọng cho cơ thể nam giới. 

Trong thuốc có hàm lượng thành phần chi tiết như sau:

Testomen 1h

Testomen 1h

Mật nhân 80mg

Đông trùng hạ thảo 20mg

Yohimbe Extract 80mg

Tinh hoàn trâu 50mg

Sắt 2000mcg

Kẽm 30mg

L – Arginine 200mg

Bạch quả 120mg

Cọ lùn 200mg

Dâm dương hoắc 50mg

Pygeum Africanum Bark Extract 50mg

Bạch tật lê 100mg

Rễ cây tầm ma 10mg

Nam việt quất 120mg

Những thành phần này như đông trùng hạ thảo, bạch thủ, dâm dương hoắc, bạch tật lê, rễ cây tầm ma ….Những thành phần đó đều có tác dụng để chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lý nam. Con người hiện đã phát hiện hết những công dụng của nó mang đến.

Ngoài ra, những thành phần đều có thể tăng cường Teslosterone tự nhiên cho nam giới. Vì thế, chúng có khả năng tăng cường sinh lực, khôi phục cải thiện chức năng sinh lý nam giới.

Testomen 1h có tác dụng gì? Đối tượng? Dùng sao cho hiệu quả nhất?

Testomen 1h loại thuốc đang được nhiều cánh mày râu lựa chọn để khắc phục điểm yếu của mình. Vậy thuốc này có tác dụng gì? Dùng sao cho hiệu quả nhất? Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu về những điều này chi tiết nhất.

Testomen 1h có tác dụng gì?

Loại thuốc này có tầm quan trọng, cần thiết của hoocmon sinh dục Testoterone cho cơ thể nam giới. Những nhà nghiên cứu đã cho thấy việc ra đời của nó giúp cho việc tăng cường sinh lý tốt hơn. 

Thành phần trong thực phẩm chức năng

Thành phần trong thực phẩm chức năng

Việc tăng cường chức năng sinh lý khiến cho nam giới tốt hơn. Thuốc có thể tăng hàm lượng Testosterone một cách tự nhiên nhất. Khi dùng nó hỗ trợ trong việc tráng dương, bổ thận, tăng cường sinh lý, sinh sản cho nam giới.

Testomen 1h được dùng cho những ai có triệu chứng như bệnh liên quan đường tiết niệu, tiểu giắt, tiểu buốt ….nhiều lần. Những ai có triệu chứng đó nên sử dụng nó để sinh lý tốt nhất.

Nó còn có thể tăng cường hoạt chất Testorone tự nhiên, tăng cường khả năng sinh lực, làm chậm mãn dục nam giới. Điều này khiến cho nam giới có thể tăng khả năng khoái cảm trong khi quan hệ tình dục tốt nhất.

Dùng sao cho hiệu quả nhất?

Khi bạn quan tâm đến loại Testomen 1h bạn nên quan tâm hơn tới cách sử dụng sao cho hiệu quả. Bạn nên biết cách sử dụng sao cho mang đến hiệu quả nhất. 

Nếu như bạn muốn liều duy trì điều trị: uống 1 viên/ lần, 2 lần/ ngày. Nhưng bạn muốn sử dụng hiệu quả hơn bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Bác sĩ sẽ cho bạn biết được những thông tin cụ thể nhất về cách sử dụng nó hiệu quả nhất.

Đối tượng sử dụng

Những đối tượng nên sử dụng cho nam giới trưởng thành có những triệu chứng như:

Chức năng sinh lý yếu: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương

Nam giới có những chứng liên quan tới tuyến tiền liệt: tiểu buốt, tiểu dắt

Nam giới hay có triệu chứng đau lưng, cơ thể mệt mỏi, mãn dục sớm

Nam giới có nhu cầu nâng cao khả năng sinh sản

Sinh lý nam giới cải thiện nhờ nó

Sinh lý nam giới cải thiện nhờ nó

Kết luận

Testomen 1h thực phẩm chức năng có khả năng chữa bệnh yếu sinh lý. Nó còn có thể bổ thận, tráng dương hiệu quả cho nam giới. Điều đó làm cho nam giới không còn triệu chứng tiểu dắt hay liên quan đến thận.

Nam giới nếu như có những triệu chứng trên hãy dùng ngay loại thuốc này. Từ đó, bạn sẽ có thận khỏe mạnh, sinh lý tốt hơn và nó thực sự tốt cho những ai có bệnh về sinh lý. Hãy yên tâm uống nó do thành phần hoàn toàn thiên nhiên và không có tác dụng phụ.